Vé máy bay hãng EVA Air


Hãng hàng không Đài Loan EVA Air từ lâu đã được biết đến như “người bạn” thân thiết của hành khách trên các chuyến bay nối Đài Loan với các quốc gia châu Á, Úc, New Zealand, châu Âu và Bắc Mỹ. Trụ sở của EVA Air đặt tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Bắc, từ đây, hãng liên tục hoạt động chuyên chở hành khách và vận tải hàng hóa tới các điểm đến trên toàn thế giới.

Thuộc tập đoàn Evergreen, hãng hàng không thành lập năm 1989 này là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan. Dưới quyền quản lý của EVA Air là EVA Air Cargo và UNI Airways chuyên hoạt động vận tải hàng hóa.

Đội bay, mạng đường bay hãng EVA Air

EVA Air sở hữu đội bay hiện đại gồm các dòng máy bay được trang bị công nghệ dẫn đầu và thường xuyên được nâng cấp, nâng cao chất lượng bay. Hãng hàng không Đài Loan danh tiếng hiện đang sở hữu hơn 73 máy bay các loại (Airbus, Boeing, McDonnell Douglas).

ve may bay hang eva air

Mạng đường bay của Eva Air cũng liên tục được mở rộng. Máy bay của hãng hiện đã có mặt trên hầu hết các sân bay lớn thuộc hơn 60 thành phố châu Á, châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, hãng còn liên kết với các hãng hàng không khác trên thế giới để thuận tiện hơn cho hành khách tại các điểm trung chuyển.

Đặt vé máy bay hãng EVA Air tại phongvejetairways.com

Phòng vé Jet Airways là địa chỉ bán vé máy bay hãng EVA Air uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Phòng vé chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ các chặng quốc tế đến/ rời Việt Nam được hãng hàng không EVA Air khai thác. Tư vấn viên, booker phòng vé Jet Airways nhiệt tình, sỏi nghề mang tới cho khách hàng đồng hành sự thoải mái và chuyến đi trọn vẹn nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp vé và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, phòng vé Jet Airways luôn khiến ngay cả những khách hàng khó tính nhất phải hài lòng nhờ giá vé tốt và tư vấn lịch trình bay ưng ý. Đến với phòng vé Jet Airways, bạn chắc chắn sẽ có trong tay tấm vé rẻ, hành trình bay phù hợp.

Vé máy bay eva air ho chi minh evaairvietnam.com

vé máy bay eva air giá rẻ

vé máy bay eva air giảm giá

vé máy bay eva air khuyến mãi

vé máy bay eva air hai chiều

vé máy bay eva air một chiều

20/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...