Vé máy bay hãng Tiger Air


Tiger Air hợp nhất vào tháng 9 năm 2003 sau khi hãng Valuair giải thể. Đầu năm 2004, hãng chính thức đi vào hoạt động theo mô hình hãng hàng không giá rẻ. Tiger Air ngày nay đã khẳng định được chỗ đứng, ngày càng được khách hàng biết tới và chọn đồng hành.

Tiger Air đã có được vị thế vững chắc trên thị trường thế giới, là hãng hàng không Singapore góp phần lớn vào việc thúc đẩy phát triển du lịch, kinh tế đất nước. Tiger Air có Sân bay Quốc tế Changi – một trong những sân bay tiện nghi hiện đại và bận rộn nhất thế giới là trung tâm vận chuyển chính. Hãng khai thác chuyến bay với tối thiểu giá vé nhưng vẫn chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Mạng đường bay và đội bay hãng Tiger Air

Hãng hàng không giá rẻ Tiger Air khai thác các chuyến bay đến hơn 50 điểm đến thuộc 13 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Bangladesh, Maldives Singapore và Úc. Hiện Tiger Air sở hữu đội bay với hơn 58 chiếc máy bay thuộc dòng máy bay Airbus hiện đại.

ve may bay hang tiger air gia re

Mạng lưới đường bay Tiger Air ngày càng được mở rộng và liên kết với các hãng hàng không danh tiếng khác trên thế giới, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách mua vé máy bay giá rẻ hãng Tiger Air. Tiger Air đã xây dựng được các hãng hàng không đại diện tại Singapore, Philippines và Úc. Để hỗ trợ hành khách mua vé máy bay giá rẻ Tiger Air, hãng có nhiều chuyến bay, giờ bay khác nhau để chọn lựa.

Đặt vé máy bay Tiger Air tại phòng vé phongvejetairways.com

Phòng vé JETAIRWAYS là địa chỉ bán vé uy tín của hãng hàng không Tiger Air tại Việt Nam, do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi đặt mua vé. Đến với JETAIRWAYS, bạn có nhiều cách thức đặt vé, giao nhận vé và thanh toán thuận tiện, linh hoạt.

Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng mua vé và thanh toán trực tiếp. Nếu không, bạn có thể gọi đến nhân viên JETAIRWAYS để đặt vé và yêu cầu giao vé tận nhà. Đặt vé trực tuyến là cách nhanh nhất để có vé rẻ. Bạn chỉ cần truy cập website phongvejetairways.com đặt vé và thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

28/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...